Đa dạng các mẫu giường ngủ 2 tầng cho bé

Bạn đang muốn sắm cho bé nhà mình những mẫu giường tầng thật đáng yêu, thật phong cách phù hợp với cá tính của mỗi bé nhưng vẫn phải đảm bảo sự an toàn? Những chiếc giường như vậy sẽ làm các bé thích thú với việc ngủ hơn! Cùng bé  tham khảo những mẫu giường ngủ 2 tầng dưới đây để có những lựa chọn đúng đắn nhé!

1. Giường ngủ 2 tầng gỗ tự nhiên liền bàn học và không gian lưu trữ bên dưới

giuong-2-tang-1

Kiểu giường tầng với bàn học và tủ áo bên dưới như này sẽ khiến bé nhà bạn vẫn thoải mái khi ngồi học và không gian lưu trữ vẫn vừa đủ cho bé.

Đây là kiểu giường 2 tầng gỗ tự nhiên liên hoàn dành cho không gian nhỏ. Bé vẫn có đủ không gian để ngủ, học và lưu trữ đồ chỉ với một diện tích khoảng 3m2. Toàn bộ tầng 1 vừa làm giường ngủ, làm bàn học và giá sách, rất phù hợp với gia đình có 2 bé mà muốn tiết kiệm diện tích.

giuong-2-tang-2

Dù là gỗ tự nhiên bạn vẫn có thể yêu cầu sơn màu theo sở thích của bé. Với thiết kế này, màu xanh da trời và trắng được phối với nhau rất ăn ý khiến không gian của bé vẫn sinh động.

2. Giường ngủ 2 tầng thấp cho bé với không gian lưu trữ bên dưới

Bé vẫn có không gian lưu trữ đồ nhưng với chiều cao này bạn không còn phải lo lắng nhiều mỗi khi bé lên giường và nô đùa, nghịch ngợm trên đó nữa.

giuong-2-tang-3

Nếu chiều dài đặt giường cho phép bạn vẫn nên sử dụng hộp cầu thang lên xuống như này. Bạn có thêm không gian lưu trữ đồ, đồng thời bé nhà bạn sẽ vô cùng thích thú mỗi khi được lên xuống chiếc cầu thang này. Bạn có thể thay đổi màu sắc nếu bé không thích gam màu này.

giuong-2-tang-6

 

3. Giường ngủ 2 tầng có tầng trên và dưới bằng nhau

giuong-ngu-2-tang-1

giuong-ngu-2-tang-2

giuong-ngu-2-tang-3

4. Giường ngủ 2 tầng với thiết kế tầng 1 rộng hơn tầng 2

giuong-ngu-2-tang-4

 

giuong-ngu-2-tang-5

 

giuong-ngu-2-tang-6

Với những gợi ý trên đây, hy vọng bạn các ông bố/ bà mẹ sẽ chọn cho các bé mẫu giường ngủ mà bé ưa thích!