Cách vệ sinh giường ngủ hình thú bạn nên biết

 Giường ngủ hình thú với các nhân vật hoạt hình nổi tiếng được rất nhiều người dù là người lớn hay trẻ em yêu thích và dùng làm giường hay nệm để ngủ. vậy bạn đã biết cách làm thế nào để vệ sình giường ngủ hình thú cao cấp? Hôm nay chúng tôi xin mách bạn cách làm sạch giường ngủ hình thú sạch đẹp như lúc mới mua về.cach-ve-sinh-giuong-ngu-hinh-thu-ban-nen-biet

Đối với vỏ giường ngủ hình thú.

Đối với vỏ của giường ngủ hình thú cho bé bạn có thể xử lý tùy theo từng chất liệu để lựa chọn cách giặt máy hay giặt tay.

Nếu như vỏ chiếc giường này bị lấm bẩn quá nhiều thì bạn hãy giặt bằng nước ấm để tăng hiệu quả làm sạch trong quá trình giặt.

Nếu vỏ chiếc giường hình thú bằng vải cotton thường dễ bị sờn vải, dễ bị phai màu thì hãy giặt riêng không giặ chúng với những thứ đồ khác. Giặt ở chế độ nhẹ nhàng để không bị ảnh hưởng đến vỏ giường bị hư hỏng.cach-ve-sinh-giuong-ngu-hinh-thu-ban-nen-biet-1

Với vỏ của chiếc giường hình thú làm bằng chất liệu nhung thì bạn nên giặt tay tuyệt đối không nên dùng máy giặt. Khi giặt phải vò nhẹ tay, tránh ngâm trong nước quá lâu, không được vắt. Nếu bạn muốn khô nhanh thì nên dùng khăn khô để thấm nước.

Với vỏ của chiếc giường ngủ hình thú là chất liệu sợi tổng hợp thì sẽ dễ dàng hơn khi bạn giặt giũ và vệ sinh chúng hơn. Bạn có thể giặt máy và bật chế độ giặt mạnh.cach-ve-sinh-giuong-ngu-hinh-thu-ban-nen-biet-3

Với vỏ của chiếc được làm bằng chất liệu lông vũ cũng tương tự như lông thú, bạn nên giữ vệ sinh và hạn chế giặt. Việc giặt vải lông quá thường xuyên sẽ làm vỡ các cấu trúc lông và làm mất lớp dầu bảo vệ bên ngoài lông.

Đối với ruột giường ngủ hình thúcach-ve-sinh-giuong-ngu-hinh-thu-ban-nen-biet-4

Vệ sinh phần ruột của giường hình thú bạn chọn thời điểm nắng to, đem ra phơi sẽ có tác dụng ngăn lấm, ngăn vi khuẩn tích tụ. Hoặc bạn có thể dùng phương pháp giặt khô.

Phần ruột bông bên trong tránh để ruột giường bị vón cục thì bạn hãy cho tay vào ruột giường đảo đều bông trong đó, may lại đem đi giặt khô hoặc phơi nắng.

Xem thêm thông tin khác: https://giuongngutotdep.com/