Cách chọn mua giường ngủ đẹp bằng gỗ

Giường ngủ là nơi gắn liền với bạn gần ⅓ cuộc đời, là trung tâm của phòng ngủ và là nơi mang lại giấc ngủ bình yên sau một ngày dài để chào đón ngày mới tươi sáng hơn khi thức giấc trên cái giường ngủ bạn yêu thích. Hôm nay chúng tôi gửi đến bạn cách chọn mua giường ngủ đẹp bằng gỗ thật ưng ý đến từng chi tiết.

cach-chon-mua-giuong-ngu-dep-bang-go

 

 

Tất cả chúng ta khi chọn lựa giường ngủ đều để ý đến kiểu dáng đầu tiên. Với sự đa dạng về kiểu dáng của những mẫu giường ngủ đẹp bằng gỗ. Tuy nhiên sự đa dạng đó sẽ lại làm bạn cảm thấy bối rối và băn khoăn khi lựa chọn. Chính vì vậy bạn nên chọn một chiếc giường đơn giản, hay một chiếc giường họa tiết điểm nhấn ấn tượng, hay một chiếc giường đa năng..

cach-chon-mua-giuong-ngu-dep-bang-go-4

Màu sơn cũng là một yếu tố quan trọng , lựa chọn màu sơn sao cho hài hòa với màu sắc của tủ quần áo, kệ, bàn trang điểm và màu sơn sủa phòng. Như vậy sẽ tạo nên sự thống nhất của căn phòng ngủ.

Bạn nên chọn chiếc giường có kích thước chuẩn 1.6x2m hoặc 1.8×2.1m, như vậy bạn sẽ thoải mái chọn mua những phụ kiện đi kèm với giường như đệm ga giường sẵn có trên thị trường.

cach-chon-mua-giuong-ngu-dep-bang-go-2

Chất liệu gỗ dùng để đóng giường là gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. tuy nhiên ta nên chọn loại giường ngủ gỗ tự nhiên sẽ chắc chắn hơn cảm giác sử dụng tốt hơn hẳn một chiếc giường ngủ gỗ công nghiệp. Sau khi lựa chọn xong màu sắc kiểu dáng bạn nên quan tâm đến chất lượng của chiếc ngủ không bị cong vênh, các mối mộng ghép phải kín.cach-chon-mua-giuong-ngu-dep-bang-go-1

Hãy đến với giuongngutotdep.com chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu chọn mua giường ngủ đẹp bằng gỗ thật ưng ý đến  từng chi tiết của ban.