Các mẫu sofa giường giá rẻ đẹp trên thị trường năm 2017

Sofa giường là một sản phẩm nội thất thông minh đang ngày càng được ưa chuộng trong thị trường nội thất Việt Nam. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện để sắm cho mình một chiếc sofa giường cao cấp. Vậy nên với tính đa năng của nó, nhiều gia đình lựa chọn một mẫu sofa giường giá rẻ, vẫn đảm bảo chức năng của một chiếc sofa lại có thể làm chiếc giường ngủ khi làm việc mệt mỏi. Vậy, có nên sắm cho mình một mẫu sofa giường giá rẻ?

 

Dòng nội thất thông minh này mới gia nhập vào nước ta trong thời gian gần đây nhưng đã được nhiệt tình đón nhận bởi những ưu thế của nó so với những dòng ghế sofa trước kia.

Mới chợt nhìn qua thì những mẫu ghế sofa giường này nhìn không khác gì so với những loại ghế thông thường tại các gia đình nhưng khi dùng một số thao tác đơn giản nó sẽ hoàn toàn biến thành một chiếc giường êm ái để bạn có thể nghỉ ngơi.

Mẫu sofa giường đầu tiên với thiết kế dạng văng, với phần đệm mút êm ái ở phía dưới, phần khung xương được thiết kế thông minh để bạn có thể kéo ra và lắp vào như cũ một cách nhanh chóng, chân ghế chắc chắn thời trang. Những gia đình có diện tích nhỏ có thể sử dụng mẫu ghế này sẽ giúp tiết kiệm được diện tích cũng như sử dụng được nhiều chức năng hữu ích. Giá bán mẫu sofa giường này khoảng xấp xỉ 7 triệu đồng và có thể đắt hơn tùy thuộc vào chất liệu vải bọc, kích cỡ và khung xương.

 

sofa-giuong-1

sofa-giuong-gia-re

 

Ngoài ra nếu bạn yêu thích loại ghế dành cho một người thì mẫu sofa giường giá rẻ dưới đây sẽ rất thích hợp cho bạn. Thiết kế nhỏ gọn khi kéo ra sẽ thành một chiếc giường đơn dễ thương dành cho bạn.

ghe-sofa-giuong-gia-re-1
Chiếc sofa giường đơn này rất thích hợp với những người độc thân hoặc sống một mình

 

Ngoài ra nếu bạn yêu thích chất liệu gỗ thì có thể chọn giường ghế sofa gỗ tự nhiên sang trọng, có thể kê thêm nệm vào mùa đông và mùa hè nằm thì rất mát.

sofa-giuong-gia-re

Có thể bạn quan tâm: Mẹo hay chọn mua sofa giường ngủ cho tổ ấm của bạn