Các mẫu giường ngủ thông minh cho phòng ngủ hiện đại

Giường ngủ thông minh là giải pháp hữu hiệu nhất giúp giải phóng không gian trong phòng ngủ nhỏ, tạo nên phong cách sinh động, hiện đại. Cùng chiêm ngưỡng một số mẫu giường ngủ thông minh dưới đây nhé.

cac-mau-giuong-ngu-thong-minh-cho-phong-ngu-hien-dai-1

Giường tầng là một trong những thiết kế được các ông bố bà mẹ yêu thích dành cho các thiên thần nhỏ của mình. Bỏ qua những thiết kế thô kệch và đơn giản trước đây, giường tầng của hiện tại được thiết kế công phu, nhiều kiểu dáng, màu sắc sinh động và mang đến nhiều công năng hơn hẳn.

Ở giường tầng, có thể sắp xếp chỗ ngủ trung bình cho 3 người. Các con của bạn có thể vui đùa thỏa thích mà không lo ngại bất cứ điều gì. Giường tầng trên khéo léo kết hợp thêm 1 chiếc bàn học nhỏ xinh, các bậc cầu thang và bên dưới giường giường đều được tận dụng không gian tối đa để làm các hộc tủ đựng đồ. Vậy là không cần đến không gian phòng ngủ rộng rãi, các con bạn có thể thoải mái ngủ ngon trên chiếc giường tầng êm ái và thông minh này

cac-mau-giuong-ngu-thong-minh-cho-phong-ngu-hien-dai-2

Chiếc giường có một một ngăn giường bên dưới với các hộc tủ phù hợp với gia đình đông người

Gia đình bạn khá đông người và bạn muốn tận dụng không gian một cách tối ưu nhất. Với chiếc giường ngủ nhiều ngăn, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được mong muốn của mình. Chiếc giường này cực kỳ thích hợp với các gia đình có con ở độ tuổi còn nhỏ. Bé sẽ được nằm ở giường phụ để ba mẹ dễ dàng canh chừng và chăm sóc, tạo thêm sự gắn kết giữa ba mẹ và con cái.

Với những hộc tủ bên dưới, bạn có thể tận dụng để đựng quần áo, đồ trang điểm, giày dép và một số vật dụng khác để tiết kiệm không gian. Ngôi nhà của bạn sẽ vô cùng thoáng đãng và gọn gàng trông thấy.

cac-mau-giuong-ngu-thong-minh-cho-phong-ngu-hien-dai-3

Nếu bạn không thích những ý tưởng này thì chiếc giường thông minh tích hợp tủ quần áo có thể thu hút được bạn. Đây là một chiếc giường bình thường có thể được nâng lên, và bên trong chính là khu vực lưu trữ quần áo và giày. Đây là một giải pháp được thiết kế cho các căn hộ nhỏ thường không có đủ không gian lưu trữ. Một cánh cửa nhỏ cho phép bạn có thể dễ dàng lấy được đồ mà không cần phải nâng cả chiếc giường nặng nề lên.
cac-mau-giuong-ngu-thong-minh-cho-phong-ngu-hien-dai-5