Các mẫu giường ngủ màu đỏ cá tính, sang trọng

Màu đỏ tượng trưng cho niềm đam mê, sự quyến rũ và rất được ưa chuộng trong thiết kế nội thất. Đặc biệt giường ngủ màu đỏ luôn được ưa chuộng vì tạo cảm giác ấm áo và sang trọng cho phòng ngủ.

Màu sắc giường ngủ luôn là vấn đề cần quan tâm trong mỗi gia đình. Gam màu đỏ nóng bỏng là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều người trong thiết kế nội thất phòng ngủ. Màu đỏ thể hiện sự đam mê, nồng cháy và tràn đầy sức sống. Khi sử dụng tông màu đỏ để trang trí cho phòng ngủ bạn có thể dễ dàng kết hợp với những gam màu khác nhau để tạo nên một không gian thật riêng tư, thoải mái và hoàn hảo nhất.

cac-mau-giuong-ngu-mau-do-ca-tinh-sang-trong-1

Màu đỏ dùng cho phòng ngủ có thể là màu nền hay màu đồ vật tùy theo ý thích của bạn. Tuy nhiên, bạn nên chú ý không nên dùng toàn bộ là màu đỏ mà nên kết hợp thêm với một số màu sắc khác như màu đen, trắng, xanh vì như thế không gian sẽ bão hòa và giúp bạn có thêm màu sắc nếu một ngày bạn thấy màu đỏ quá quen, đâm chán.

cac-mau-giuong-ngu-mau-do-ca-tinh-sang-trong-2

Giống như không gian phòng khách, không gian chung khác, bạn có thể chỉ đưa màu đỏ vào không gian với một số tiểu tiết hay từ màu của vật dụng khác. Một chút sắc đỏ cho giường ngủ cũng đủ làm ngập tràn sức sống của không gian này rồi.

cac-mau-giuong-ngu-mau-do-ca-tinh-sang-trong-4

Một cách đơn giản khi muốn màu đỏ trở thành tông màu chính trong phòng bằng cách bạn có thể chọn sơn tường màu đỏ, hay chăn nệm màu đỏ… ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp 2 gam màu trắng và đỏ với nhau vì màu đỏ khi kết hợp với màu trắng sẽ cực kì nổi.