Các mẫu giường ngủ hình ô tô cực đáng yêu cho bé trai

Bạn muốn chăm sóc cho thiên thần nhỏ của mình một giấc ngủ ngon, để có sức khỏe và phát triển tốt nhất. Cùng tham khảo các mẫu giường ngủ cho bé hình ô tô cực kì đáng yêu này nhé.

 

cac-mau-giuong-ngu-hinh-o-to-cuc-dang-yeu-cho-be-trai-2

Có rất nhiều phong cách thiết kế giường ngủ cho bé trai. Tuy nhiên, hầu như các bé trai đều yêu thích xe hơi vì thế chúng sẽ cảm thấy rất thoải mái và hạnh phúc nếu như được học tập, chơi đùa cũng như sinh hoạt trong một căn phòng được bài trí theo chủ đề khá hấp dẫn này.

cac-mau-giuong-ngu-hinh-o-to-cuc-dang-yeu-cho-be-trai-3

Yếu tố chính và là tâm điểm của không gian phòng ngủ là một chiếc giường, tuy nhiên căn phòng sẽ trở nên đặc biệt hơn nếu chiếc giường ngủ xinh xắn có hình dáng như một chiếc xe ô tô mà con bạn mơ ước. Tiếp theo đó bạn có thể làm không gian phòng ngủ trở nên sinh động hơn bằng cách trang trí những hình ảnh sinh động về đường đua hay những mẫu nội thất giống những loại xe yêu thích của bé.

cac-mau-giuong-ngu-hinh-o-to-cuc-dang-yeu-cho-be-trai-5

Các bạn thử nghĩ xem, bé nhà mình sẽ thích thú như thế nào với chiếc giường ngủ hình ô tô của mình và các bé sẽ rất hãnh diện với bạn bè của mình với chiếc giường ngủ mà bố mẹ chúng làm cho chúng. Các mẫu giường ngủ hình ô tô cũng không quá đắt so với các mẫu giường ngủ khác, dù giường ngủ ô tô sẽ phải thêm các chi tiết khác cầu kỳ hơn để tạo hình giống một chiếc ô tô.

Một số mẫu giường ngủ hình ô tô cho bé:

cac-mau-giuong-ngu-hinh-o-to-cuc-dang-yeu-cho-be-trai-4

cac-mau-giuong-ngu-hinh-o-to-cuc-dang-yeu-cho-be-trai-1

cac-mau-giuong-ngu-hinh-o-to-cuc-dang-yeu-cho-be-trai-6

cac-mau-giuong-ngu-hinh-o-to-cuc-dang-yeu-cho-be-trai-7

cac-mau-giuong-ngu-hinh-o-to-cuc-dang-yeu-cho-be-trai-8