Các mẫu giường gỗ đẹp đơn giản cho phòng ngủ của bạn

Giường ngủ không chỉ là nơi để chúng ta ngủ, nghỉ ngơi mà còn là nơi gắn kết, lưu giữ những kỷ niệm ngọt ngào trong cuộc sống hạnh phúc của hai vợ chồng . Nếu như bộ bàn ghế được xem là tâm điểm của phòng khách thì một chiếc giường gỗ đẹp không thể thiếu trong không gian phòng ngủ của bạn.Các mẫu giường gỗ đẹp đơn giản sau chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn

Mẫu giường gỗ đẹp trong phòng ngủ của bạn được thể hiện ở các họa tiết, hoa văn, đường nét vừa đơn giản, vừa cầu kỳ. Hiểu được tâm lý của các khách hàng nên nhà thiết kế nội thất đã cho ra nhiều sản phẩm với những mẫu giường gỗ đẹp hiện đại mang lại cho bạn những giây phút nghỉ ngơi thoải mái.

Với công năng và sự tiện nghi của giường ngủ, chúng tôi sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng với các mẫu giường gỗ đẹp vững chắc, an toàn khi sử dụng. Hiện nay, Nội thất mẫu giường gỗ đẹp cho phòng ngủ của bạn được thiết kế đa dạng về mẫu mã và kích thước với nhiều kiểu dáng như: mẫu giường gỗ đẹp đơn, mẫu giường gỗ đẹp đôi, mẫu giường gỗ 2 tầng cho trẻ em; mẫu giường gỗ đẹp có ngăn kéo… Ngày nay các mẫu giường gỗ đẹp đã được cải tiến nhiều về mẫu mã, chủng loại với cấu tạo vững chắc sẽ đem đến cho bạn cảm giác an toàn và thoải mái nhất khi sử dụng. Dưới đây là một số kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp cho các bạn chọn lựa được những mẫu giường gỗ đẹp và phù hợp nhất.

cac-mau-giuong-go-dep-don-gian-cho-phong-ngu-cua-ban

Để chọn lựa mẫu giường gỗ đẹp thích hợp nhất bạn nên dựa vào những yếu tố sau:

* Kích thước mẫu giường gỗ đẹp: Kích thước được xem là quan trọng đối với phòng ngủ của bạn. Thông thường kích thước của mẫu giường gỗ đơn là 1m2 x 2m; 1m4 x 2m ; Giường đôi có kích thước là 1m6 x 2m ; 1m8 x 2m ; 2m x 2m2 … Tóm lại việc lựa chọn kích thước mẫu giường gỗ đẹp phải hài hòa và phù hợp với phòng ngủ. Không nên lựa chọn những mẫu giường gỗ có kích thước nhỏ hoặc quá to so với phòng ngủ sẽ làm mất cân đối và tính thẩm mỹ cho không gian ngủ của bạn.

* Chất lượng nước sơn của mẫu giường gỗ đẹp: Từ xưa đến nay câu tục ngữ: “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” như muốn khẳng định khi đánh giá độ bền của một vật dụng, chúng ta phải chú ý đến chất lượng gỗ để tạo nên đồ vật ấy, chứ không nên chỉ đánh giá bề ngoài của lớp sơn. Tuy nhiên, khi chọn một chiếc giường ngủ chúng ta nên chọn những chiếc giường vừa tốt gỗ mà nước sơn cũng phải đẹp và nổi bật nước sơn bóng, đẹp đồng đều thì đồng nghĩa đó là một chiếc giường đẹp.

cac-mau-giuong-go-dep-don-gian-cho-phong-ngu-cua-ban

* Chất liệu làm nên mẫu giường gỗ đẹp đơn giản: Để chọn lựa được mẫu giường gỗ đẹp thì chúng ta nên để ý đến chất liệu cũng như cấu tạo làm nên chiếc giường như: mẫu giường gỗ làm bằng xoan, pơ mu, nghiến, cẩm lai, mun đen, mun sọc, gụ, trắc….giường ngủ được cấu tạo từ những chất liệu gỗ khác nhau thì có độ bền và khả năng chịu lực khác nhau.

* Sau những yếu tố trên bạn nên kiểm tra đến thang và bộ giát giường: Đối với mẫu giường gỗ đẹp thang giường phải chắc chắn, không được cong vênh, các thang giường phải đều nhau. Đối với giát giường phải được ghép với nhau đồng đều, bề mặt mịn không thô giáp và phải chắc chắn có như vậy khi sử dụng mới đảm bảo sự chắc chắc và yên tâm khi ngủ.

Hi vọng với những yếu tố trên các bạn sẽ lựa chọn được một mẫu giường gỗ đẹp đảm bảo chất lượng, phù hợp với không gian phòng ngủ.