Các mẫu giường cưới đẹp lãng mạn dành riêng cho các cặp đôi

Sản phẩm nội thất đầu tiên mà bất cứ cặp đôi nào khi chuẩn bị phòng cưới cũng đều nghĩ đến là giường cưới. Không giống với các giường ngủ thông thường khác, giường dành cho các cặp đôi phải là những mẫu giường cưới đẹp, thật lãng mạn và ngọt ngào. Theo nhiều quan niệm, sự chuẩn bị giường cưới bước đầu thể hiện tình cảm của các cặp đôi. Tham khảo các mẫu giường cưới đẹp dưới đây để lựa chọn cho mình một mẫu giường cưới phù hợp nhé!

1. Mẫu giường cưới với chất liệu lãng mạn và ngọt ngào

giuong-cuoi

giuong-cuoi-2
Giường cưới màu trắng kết hợp trang trí hoa hồng cực kỳ lãng man
giuong-cuoi-3
Mẫu giường ngủ màu hồng mang lại cảm giác ấm cúng cho căn phòng tân hôn

giuong-cuoi-4

Lãng mạn và ngọt ngào chưa bao giờ là chất liệu cũ trong trang trí nội thất phòng ngủ của ngày trọng đại trong cuộc đời mỗi người. Với thiết kế nội thất giường cưới cũng vậy. Theo đó, mẫu giường ngủ được thiết kế không quá cầu kì trong những chi tiết nhỏ nhặt nhưng lại mang tới một tinh thần, hơi thở mới mẻ.

2. Mẫu giường cưới thiết kế phá cách

Ngoài dòng sản phẩm giường cưới với phong cách ngọt ngào, nếu bạn có ý định tiến tới hôn nhân trong năm mới tới đây bạn cũng có thể cùng chàng hoặc nàng lựa chọn mẫu giường ngủ với thiết kế phá cách.

giuong-cuoi-pha-cach-2

giuong-cuoi-pha-cach-3

Điểm nhấn của sự phá cách nằm trong kết cấu, chất liệu và cách phối trộn màu sắc của món đồ nội thất. Tất cả những yếu tố này xuất phát và được quyết định, chi phối bởi phong cách thiết kế nội thất kiểu Nhật.

3. Giường cưới truyền thống, thời thượng trong vẻ đẹp hoài niệm

truyen-thong

truyen-thong-2

giuong-cuoi-truyen-thong-3

Sự quyện hòa của các yếu tố: chất liệu gỗ tự nhiên, màu sắc trang trí và kiểu dáng tối giản tinh tế tạo nên món đồ nội thất phòng ngủ ấn tượng, đặc biệt dành cho những cặp đôi cùng là những cái tôi cổ điển.

Trên đây là gợi ý những mẫu giường cưới đẹp với các phong cách khác nhau. Giường ngủ tốt đẹp hy vọng bạn đã chọn cho chàng/ nàng một mẫu giường cưới ưng ý.