5 mẫu giường ngủ lạ thường mà ai cũng ao ước

Giả sử chúng ta chỉ có 60 năm cuộc đời thì hết 20 năm là dùng để ngủ. Điều đấy cũng đồng nghĩa rằng chiếc giường nằm chính là một nơi vô cùng quan trọng. Chắc chắn chẳng ai muốn dán chặt lưng lên chỗ vừa cứng vừa lạnh suốt một phần ba đời người cả. Vì thế mà ngày càng nhiều mẫu giường ngủ độc đáo được thiết kế nhằm phục vụ nhu cầu của con người. Cùng tham khảo 5 mẫu giường ngủ lạ thường mà ai cũng muốn có dưới đây nhé.

1.Giường ngủ dưới tán cây

giuong-ngu-doc-dao-4

Cảm giác lúc được thiên nhiên bao quanh khi nằm ngủ là gì? Nếu hỏi người Thái ở Tà Vài (Sơn La, Việt Nam) thì họ sẽ trả lời hai chữ bình thường. Bởi ở đây, muôn đời đều sống dưới những nhành cây rợp bóng. Kể cả khi chết đi, di thể sẽ được đưa vào rừng hỏa táng và chôn cất để linh hồn tìm thấy nơi trú ngụ dưới những tán cây xanh mướt. Thành thử, ý tưởng dùng thân cây thành cột giường có lẽ không mới nhưng vẫn có đất dụng võ nha!

2. Giường treo từ tính cho cảm giác bay lên trên mọi người

giuong-ngu-la-1

Đối với những ai chuộng phong cách đơn giản, chiếc nệm hình chữ nhật với kích thước vừa với căn phòng trọ vài chục mét vuông là đủ thỏa mãn. Tuy nhiên, trong kỷ nguyên công nghệ cao như hiện nay, chỉ cần thêm nam châm vào tấm nệm, người nằm ngủ sẽ được trải nghiệm cảm giác trôi nổi bềnh bồng giữa không trung như trong bức ảnh trên. Thử một lần bay lên cao thật nhẹ nhàng trên chiếc giường hiện đại từ tính do Dutchman Janjaap Ruijssenaars thiết kế, sau đó bạn sẽ tìm mua ngay chẳng chần chừ đâu!

3. Tập hợp phân tử biết biến hình cung cấp chỗ nằm siêu thoải mái

giuong-ngu-la-2

Đã bao giờ bạn tưởng tượng bản thân được các phân tử chỉ xuất hiện dưới kính hiển vi bao trọn gói lại không? Chuyện lạ có thật đó nhen! Nhờ khả năng tài tình của nhà thiết kế Animi Causa, chiếc nệm mát-xa do 120 quả bóng làm bằng cao su đàn hồi dựa theo kết cấu cơ bản của các hạt phân tử đã ra đời. Điểm siêu đặc biệt là tập hợp phân tử này có thể được trải rộng ra, cuộn trong lại hay xếp góc thành ghế sofa đều được. Khả năng biến hình vô hạn mà chẳng sợ hư của mẫu giường nằm này có khiến bạn sững sờ hông ta?

4. Võng cổ điển chinh phục cả bệnh nhân khó ngủ nhất

giuong-ngu-la-3

Trong một buổi đêm trăng thanh gió mát, hẹn hò bạn thân về nhà nhâm nhi ly rượu đỏ, xem hết một bộ phim vui nhộn và cùng nằm đung đưa trên chiếc giường vòng giữa phòng, tin rằng mọi muộn phiền của bạn sẽ biến mất khi ánh Mặt Trời vừa lên. Tiếng võng đưa cót ca cót két sẽ ru giấc ngủ say và làm mới tâm hồn nhiều bộn bề cuộc sống của bạn.

5. Giường thủy tinh thể hiện phong cách quý tộc sang chảnh

giuong-ngu-la-4

Dân gian có câu “con vua thì lại làm vua”. Tuy nhiên, trong thời buổi công nghiệp hóa hiện đại hóa như bây giờ, chuyện “con sãi ở chùa” nằm ngủ “chiếu vua” cũng không còn thật bất ngờ. Chỉ cần ra tiệm cắt kính đặt hàng theo thiết kế giường ngủ ở trên, ta sẽ có ngay một chỗ nằm mang đậm hơi thở “con rồng cháu phượng”. Yêu thương bản thân không có lý nào lại sai!